Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

 

Suất ăn công nghiệp cho công nhân rất quan trọng. Một bữa ăn ngon, đủ chất và thịnh soạn sẽ giúp người lao động có đủ năng lượng cho một ngày làm việc và học tập. Tuy nhiên, không phải cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện nào cũng đáp ứng được những suất ăn đó. Hiểu được điều này, Đại Đức Tài đã và đang mang tới cho khách hàng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp toàn diện.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

Khái niệm suất ăn công nghiệp dễ bị nhầm lẫn với suất ăn cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất với quy mô lớn. Trên thực tế, hầu hết các cơ sở như trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng, khách sạn, xí nghiệp,… cũng sử dụng suất ăn công nghiệp làm thực đơn cho nhân viên nhằm đáp ứng nguồn suất ăn mà vẫn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng.

Suất ăn công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn nhân lực so với suất ăn do các tổ chức, doanh nghiệp tự chuẩn bị và phục vụ.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, trong số đó không thể không kể đến Đại Đức Tài. Thương hiệu cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín với kinh nghiệm lâu năm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học trên cả nước.

daiductai.vn

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

Được thành lập từ năm 2010, Công ty Đại Đức Thái là một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp và có tiếng hàng đầu tại tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu và các xí nghiệp, nhà máy sản xuất tại các tỉnh thành khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng đối tác và khách hàng.

Xem thêm: Thực đơn suất ăn công nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Đại Đức Tài?

Với tiêu chí “Luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ” cùng với phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, thương hiệu Đại Đức Tài đang dần lớn mạnh trên thị trường cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, đến với Đại Đức Tài khách hàng sẽ  hài lòng về một dịch vụ thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Thực phẩm tươi ngon

Căn cứ vào số lượng suất ăn và thực đơn từng ngày, bếp trưởng sẽ tính toán số lượng thực phẩm cần thiết cho ngày hôm đó để bộ phận vật tư chuẩn bị đầy đủ số thực phẩm đó.

  • Rau củ quả: gọt vỏ, cắt rễ, rửa sạch, ngâm nước muối loãng hoặc xử lý bằng máy ozone (nếu có), khử trùng, làm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Đối với thực phẩm: làm sạch, sơ chế và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp (trong tủ lạnh công nghiệp).

  • Gia vị và đồ khô: kiểm tra nhập khẩu, phân loại và lưu trữ theo khu vực và vị trí lưu trữ.

Tất cả các sản phẩm thực phẩm đều được kiểm tra bằng mắt về màu sắc, mùi và hình thức bên ngoài. Đối với thực phẩm phải tươi sống, không ôi thiu, rau củ quả phải tươi, không héo, úa, gia vị, đồ khô phải rõ nguồn gốc, còn hạn sử dụng, không ẩm mốc,…

daiductai.vn

Thực phẩm tươi ngon được chọn lọc kỹ càng tại Đại Đức Tài

Đội Ngũ Bếp Chuyên Nghiệp

Đội ngũ bếp của Đại Đức Tài luôn phân công rõ ràng chức năng nhiệm vụ của từng vị trí công việc cụ thể, kết hợp giữa các vị trí Quản lý, Bếp trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó và Chủ. Tất cả nhân viên tham gia phục vụ ăn uống đều đã được tập huấn kiến ​​thức vệ sinh an toàn thực phẩm, được khám sức khỏe định kỳ.

Hướng dẫn, huấn luyện nhân viên thực hiện đúng nội quy bếp ăn, căn tin; nội quy, quy chế phục vụ của đơn vị. Hướng dẫn và phổ biến các quy tắc phòng cháy chữa cháy. Hiệu quả của mỗi tin tuyển dụng được đánh giá và kiểm tra hàng tuần, trong khi nhật ký dịch vụ hàng ngày, các đề xuất của khách hàng được theo dõi.

Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp do Đại Đức Tài quản lý tuân theo các quy định nghiêm ngặt trong các khâu Nhập hàng đến cung cấp thức ăn. Đội ngũ tại đây tiến hành lưu mẫu và đánh giá sau khi cung cấp các suất ăn công nghiệp. Nhờ vậy có thể kiểm soát chất lượng và đánh giá toàn bộ quá trình cung cấp các khẩu phần ăn tới khách hàng.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của Đại Đức Tài là vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề hàng đầu mà Suất Ăn Công Nghiệp Đại Đức Tài phải thực hiện. Việc lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm của chúng tôi rất khắt khe. Vì vậy, công ty chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm thực phẩm tốt nhất từ ​​những công ty, nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có bảo hiểm sản phẩm.

Xem thêm: Thực đơn mẫu công ty Đại Đức Tài

daiductai.vn

Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Đại Đức Tài, vui lòng liên hệ 0942 4444 66 (Ms. Liên) hoặc 0933511096 (Ms. Ly) để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết miễn phí.

 

 

face
face
face
face