Tiêu chuẩn xây dựng mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp đạt chuẩn

Xây dựng thực đơn suất ăn công nghiệp hoàn chỉnh không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ để tạo được một thực đơn đạt chuẩn cần tính toán và phân tích nhiều điều. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng tâm huyết sẵn có Đại Đức Tài luôn mang đến cho khách hàng đối tác những mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp đạt chuẩn tốt nhất.

 

Tiêu chí kiến tạo một mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp đúng chuẩn

Mặc dù thực tế cho thấy không có cái gì trên đời là hoàn hảo. Thế nhưng để có được một thực đơn suất ăn công nghiệp tốt nhất Đại Đức Tài luôn dày công phân tích và nghiên cứu nhiều điều. Và đối với một mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp mà thương hiệu mang đến cho đối tác khách hàng đều được xây dựng theo các tiêu chuẩn sau:

muaban81.vn

Tìm hiểu chi tiết tiêu chí xây dựng mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp

Xem thêm: Thực đơn mẫu Đại Đức Tài

Đảm bảo định lượng

Định lượng được hiểu một cách rõ ràng và đơn giản chính là khẩu phần ăn hay mức ăn của người lao động. Đối với Đại Đức Tài trong mỗi phần ăn mà thương hiệu cung cấp luôn cam kết về định lượng suất ăn đầy đủ, đạt chuẩn no nê. Dù là suất ăn công nghiệp 25k. suất ăn 30k hay thậm chí là suất ăn 20k, 18k cũng thế. Tất cả đều đảm bảo định lượng rõ ràng.

Bản chất là do Đại Đức Tài hiểu được các yếu tố cần và đủ trong mỗi suất ăn của người lao động. Trong đó với các công nhân, người lao động làm việc ở xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp thì tiêu chí hàng đầu mỗi suất ăn đó là “phải ăn no”. Chỉ khi bụng no thì cơ thể mới có sức lực làm việc đến cuối ngày được.

Đảm bảo dinh dưỡng

Một khi đáp ứng được tiêu chuẩn đầy đủ về định lượng thì thực đơn suất ăn công nghiệp mà Đại Đức Tài cung cấp cần phải cam kết về dinh dưỡng. Đây được xem là yếu tố then chốt làm nên một mẫu suất ăn công nghiệp tại Đại Đức Tài.

Theo đó để tạo được thực đơn suất ăn công nghiệp tốt nhân viên thương hiệu đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu kỹ càng về dinh dưỡng. Trong mỗi món ăn, mỗi suất ăn sẽ đảm bảo được 4 nhóm dinh dưỡng chính thiết yếu dành cho người lao động. Bao gồm:

 • Nhóm chất đạm

 • Nhóm chất béo

 • Nhóm chất xơ

 • Vitamin và khoáng chất

muaban81.vn

Thực đơn sẽ được cam kết về dinh dưỡng

Tất cả những thành phần này được cân bằng thông qua các nguyên liệu sử dụng để chế biến. Mục đích là mang đến cho người dùng một suất cơm chuẩn dinh dưỡng nhất có thể.

Đảm bảo sự đa dạng

Và hơn hết tại Đại Đức Tài suất ăn công nghiệp mà thương hiệu mang đến còn đáp ứng tiêu chuẩn về sự đa dạng. Nói một cách dễ hiểu hơn mẫu thực đơn mà đơn vị cung cấp không trùng lặp giữa các món ăn trong ngày, trong tuần và thậm chí là trong tháng. Trong đó, mẫu thực đơn sẽ được tính toán sao cho không trùng lặp khoảng 15 ngày. Người lao động có thể thưởng thức các món ăn mới lạ, hấp dẫn mà không lo nhàm chán.

Đảm bảo vệ sinh

Ngoài ra tính an toàn về vệ sinh thực phẩm cũng được Đại Đức Tài đánh giá cao. Mỗi suất ăn được kiến tạo nên sẽ trải qua quá trình chế biến chuẩn khép kín. Không gian chế biến đảm bảo sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi nhân viên đứng bếp còn được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kiến thức về chế biến món ăn. Mọi dụng cụ được sử dụng cũng trải qua quá trình vệ sinh, xử lý sạch sẽ nhất. Do đó các món ăn đều đảm bảo chuẩn chất lượng.

Đặc biệt riêng trong khâu nhập nguyên liệu chế biến Đại Đức Tài cũng quan tâm không nhỏ. Theo đó các nguồn nguyên liệu mà thương hiệu sử dụng đều được cam kết kiểm tra tận tình, chu đáo và tỉ mỉ. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ chứng nhận cụ thể nên bạn có thể an tâm tuyệt đối.

 

muaban81.vn

Quá trình chế biến đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn

Chi tiết mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp tại Đại Đức Tài

Thông qua những tiêu chí xây dựng trên ắt hẳn bạn đã có được cho mình thông tin hữu ích. Tuy nhiên để giúp bạn có cái nhìn kỹ càng hơn, dưới đây là mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp mà Đại Đức Tài cung cấp. Bạn hãy tham khảo để đánh giá chi tiết nhất:

 • Mẫu 1:

 • Món chính: Cơm, sườn xào chua ngọt, bắp cải xào

 • Món tráng miệng: Dưa hấu

 • Mẫu 2:

 • Món chính: Cơm, Thịt luộc, rau cải xào, canh trứng cà chua

 • Món tráng miệng: Thanh long

 • Mẫu 3:

 • Món chính: Cơm, cá bống kho nghệ, sườn xào chua ngọt, canh, dưa chua

 • Món tráng miệng: Thanh long

muaban81.vn

Mẫu thực đơn suất ăn cụ thể

Trên đây là một vài mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Chi tiết hơn bạn có thể truy cập vào website Đại Đức Tài qua https://daiductai.vn/ để tìm hiểu các món ăn. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ ngay với nhân viên CSKH của Đại Đức Tài để được tư vấn và cung cấp bảng thực đơn suất ăn chi tiết nhất. Dù bạn liên hệ vào thời gian nào nhân viên Đại Đức Tài sẽ luôn hỗ trợ tận tình.

Kết luận

Vậy mẫu thực đơn suất ăn công nghiệp được xây dựng cơ bản như thế nào? Ắt hẳn qua những phân tích trên bạn đã có cho mình cái nhìn cụ thể hơn rồi đúng không? Hy vọng qua đó, bạn sẽ bỏ túi được cho mình thông tin thiết yếu.

 

face
face
face
face