Tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài ?

Suất ăn trường học không chỉ dừng lại ở ăn cho no bụng mà còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn khác để trẻ phát triển toàn diện. Hiện nay việc lựa chọn được nhà cung cấp suất ăn trường học không quá khó vì ngày càng có nhiều địa chỉ hoạt động. Song bạn có thể đồng hành cùng Đại Đức Tài ngay hôm nay. Vậy  lý do tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài mà không phải là địa chỉ nào khác?

Tổng quan về công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

Đại Đức Tài là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. Thương hiệu chính thức gia nhập thị trường vào năm 2010, tính đến nay đã có gần hơn 10 năm làm việc. Trong suốt quãng thời gian hoạt động Đại Đức Tài luôn khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng đối tác và khách hàng. Nhất là khi được giới đối tác tin tưởng đồng hành nhiều năm.

​​​​​​​Tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài

Công ty Đại Đức Tài cam kết uy tín

Với phương châm phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và lấy chữ tâm làm kim chỉ nam phát triển Đại Đức Tài luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mỗi ngày đơn vị cung cấp hàng trăm bữa ăn sạch, ngon, đầy đủ dinh dưỡng đến với các đối tác nhà máy, xí nghiệp. Trong đó, sự uy tín của Đại Đức Tài được chứng minh khi là đối tác đồng hành cùng:

 • Khu công nghiệp Phú Mỹ I

 • Khu công nghiệp Việt Hương 2

 • Khu công nghiệp Kim Huy

 • Khu công nghiệp Sóng Thần 3

 • Khu công nghiệp VSIP I

 • Khu công nghiệp Đại Đăng

 • ….

Hiện nay thương hiệu cũng không ngừng nỗ lực mở rộng cơ sở kinh doanh, thương hiệu của mình. Với sứ mệnh mang đến những bữa ăn ngon lành cho người lao động Đại Đức Tài cam kết sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất.

Lý do tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài?

Bên cạnh cung cấp các suất ăn chất lượng cho nhà máy, xí nghiệp thì Đại Đức Tài cũng hỗ trợ dịch vụ cung cấp suất ăn trường học. Sở dĩ việc lựa chọn Đại Đức Tài thay vì những địa chỉ khác ngoài được cam kết về sư uy tín thì còn nhiều lý do khác. Vậy tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài đáp án cho bạn chính là:

​​​​​​​Tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài

Tìm hiểu lý do tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài

Quy trình chế biến chuyên nghiệp, cam kết an toàn thực phẩm

Vấn nạn ngộ độc thực phẩm tại Việt Nam vẫn thường xuyên xảy ra. Thấu hiểu được nỗi trăn trở của nhà trường và phủ huynh, Đại Đức Tài luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Công ty cam kết:

 • Sử dụng 100% nguyên liệu sạch, tươi ngon

 • Tất cả sản phẩm cam kết nguồn gốc rõ ràng, không hóa chất, phẩm màu

 • Quá trình chế biến đáp ứng tiêu chuẩn theo yêu cầu, cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn theo quy định.

 • Chu trình chế biến, phục vụ khép kín cam kết đảm bảo nhất

Xem thêm: Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp

Thực đơn suất ăn đảm bảo dưỡng chất

Đối với các em học sinh đang tuổi ăn tuổi lớn để có thể phát triển toàn diện thì việc bổ sung dưỡng chất thiết yếu trong mỗi bữa ăn là điều cần thiết. Do đó Đại Đức Tài luôn chú trọng trong việc xây dựng thực đơn suất ăn trường học cho các em. Mục tiêu là kiến tạo nên mỗi suất ăn phải đảm bảo cân bằng các nhóm chất quan trọng. Bao gồm từ nhóm chất xơ đến chất béo, chất đạm hay Vitamin và khoáng chất.

Thông thường ở mỗi cấp độ trường học Đại Đức Tài sẽ có chế độ dinh dưỡng riêng để phù hợp cho lứa tuổi của các em. Trong đó 2 nguồn cung cấp chất đạm là đạm động vật và thực vật sẽ được Đại Đức Tài tính toán sao cho tỷ lệ suất ăn đạt chuẩn nhất. Ví dụ tỷ lệ tối thiểu đạm động vật là 1/3 hoặc tốt hơn là ½ trong tổng số lượng đạm của suất ăn.

​​​​​​​Tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài

Thương hiệu cam kết thực đơn chuẩn dưỡng chất

Thực đơn suất ăn trường học được thay đổi liên tục

Cũng giống như việc xây dựng thực đơn suất ăn công nghiệp dành cho các nhà máy, xí nghiệp thì Đại Đức Tài cũng mang đến sự đa dạng trong việc lên thực đơn. Theo đó, nhân viên công ty đã thực hiện nghiên cứu và phân tích trong việc lên thực đơn mỗi ngày. Các em học sinh sẽ được thưởng thức nhiều món ngon, hấp dẫn và độc lạ không trùng lặp trong vòng 15 ngày.

Chính sự đa dạng trong món ăn sẽ giúp các em không bị nhàm chán mỗi lúc đến giờ ăn uống. Hơn nữa chính sự đa dạng này còn giúp các em có thể kích thích vị giác, tạo được sự thèm ăn sau buổi học kết thúc.

Xem thêm: Gợi ý các món ăn công nghiệp giàu dinh dưỡng cần có trong thực đơn

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình

Ngoài ra Đại Đức Tài còn chú trọng về đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Theo đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình phục vụ bữa ăn. Tất cả đều hướng đến mục tiêu mang đến một dịch vụ tốt nhất.

​​​​​​​Tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài

Nhân viên phục vụ tận tình

Xem thêm: Quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp

Giá thành suất ăn phù hợp

Suất ăn trường học mà Đại Đức Tài cung cấp còn được cam kết về giá thành. Theo đó thương hiệu sẽ đem đến bảng giá hạng mục suất ăn minh bạch, chính xác và rõ ràng cho khách hàng. Tuyệt đối Đại Đức Tài nói không với việc hét giá khách hàng trong việc lên thực đơn.

Kết luận

Qua những giải đáp trên giờ đây bạn đã biết được tại sao nên đặt suất ăn trường học tại Đại Đức Tài rồi đúng không? Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với đơn vị trực tiếp qua thông tin cụ thể trên website https://daiductai.vn/

Hãy tham khảo thêm những dịch vụ khác tại Đai Đức Tài nhé

face
face
face
face