Lựa chọn nhà cung cấp suất ăn văn phòng và những điều cần biết

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp suất ăn văn phòng? Tuy nhiên bạn không biết nên chọn đơn vị cung cấp nào tốt. Vậy bạn hãy ghi nhớ một số thông tin cần biết về nhà cung  cấp, dịch vụ suất ăn văn phòng được chia sẻ sau đây để có thể chủ động lựa chọn dễ dàng. 

Tiêu chuẩn cần có của một nhà cung cấp suất ăn văn phòng

muaban81.vn

Tiêu chuẩn tìm nhà cung cấp suất ăn văn phòng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp suất ăn văn phòng. Vì thế chỉ cần bạn tìm kiếm sẽ tổng hợp được danh sách dài nhà cung cấp để lựa chọn. Tuy nhiên khi bạn là khách hàng cần phải đánh giá nhà cung cấp suất ăn công nghiệp văn phòng cẩn thận. Trong đó, điều quan trọng bạn hãy nhớ một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp văn phòng uy tín, chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Bao gồm:

Nguồn thực phẩm đầu vào đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng

Trong ngành dịch vụ suất ăn văn phòng thì thực phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của suất ăn làm ra. Chính vì thế một nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm.

Theo đó, nhà cung cấp phải sử dụng nguồn thực phẩm đầu vào tươi ngon, an toàn. Mọi  thực phẩm của nhà cung cấp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu một nhà cung cấp không thể xuất trình các giấy tờ chứng minh chất lượng của thực phẩm thì bạn không nên lựa chọn.

Đảm bảo vệ sinh an toàn

Đối với nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng khi lựa chọn bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi vì nhà cung cấp không đảm bảo quá trình chế biến đạt chuẩn vệ sinh an toàn thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng. Trên hết những suất ăn văn phòng được nhà cung cấp mang đến có thể khiến người lao động của công ty ngộ độc thực phẩm. Từ đó đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của người lao động.

muaban81.vn

Thực phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh

Vậy nên một nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng đáng tin cậy sẽ là đơn vị cam kết vệ sinh:

  • Nhà cung cấp có quá trình chế biến thức ăn được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của cơ quan chức năng.

  • Đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ bếp hay tham gia vào quá trình cung cấp thức ăn phải được trang bị khẩu trang, găng tay,....

  • Các dụng cụ bếp sử dụng phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

  • ....

Có đội ngũ đầu bếp giỏi

Xem thêm: Hoạt động của bếp ăn Đại Đức Tài

Một nhà cung cấp suất ăn văn phòng uy tín cần phải có đội ngũ đầu bếp tay nghề cao. Bởi vì đầu bếp là người tạo ra hương vị món ăn cũng như tính toán giá trị dinh dưỡng của bữa ăn. Đầu bếp sẽ chịu trách nhiệm các vấn đề lên thực đơn của ngày.

Vì thế khi bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng hãy kiểm tra đội ngũ đầu bếp. Bạn cần kiểm tra xem nhà cung cấp có sử dụng đầu bếp có bằng cấp, tay nghề hay không. Kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên đứng bếp như thế nào. Ngoài ra bạn nên ưu tiên chọn nhà cung cấp có thực đơn đa dạng.

Công ty suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài - Địa chỉ lý tưởng cho bạn lựa chọn

Dựa vào các tiêu chuẩn cần có của một nhà cung cấp suất ăn văn phòng ở trên bạn có thể dễ dàng chọn được địa chỉ. Tuy nhiên nếu trường hợp bạn vẫn lo ngại hại trực tiếp đến với công ty suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài. Công ty Đại Đức tài ra mắt năm 2010 với hơn 10 năm hoạt động sẽ không khiến bạn thất vọng.

muaban81.vn

Chọn suất ăn văn phòng của công ty Đại Đức Tài

Theo đó những thế mạnh của công ty được ghi nhận như là:

  • Công ty Đại Đức Tài cam kết nguồn gốc thực phẩm rõ ràng. Mọi nguồn thực phẩm được công ty sử dụng đều tư ngon và trải qua quá trình kiểm định chất lượng.

  • Công ty Đại Đức Tài cũng là nhà cung cấp suất ăn văn phòng có quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn 1 chiều khép kín tuyệt đối.

  • Công ty Đại Đức Tài đảm bảo đội ngũ nhân viên đầu bếp có chuyên môn tốt. Toàn bộ nhân viên công ty có tham gia vào quá trình chế biến suất ăn được tuyển chọn cẩn thận. Đồng thời định kỳ nhân viên sẽ được tham gia các lớp tập huấn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Công ty còn là đơn vị chú trọng vấn đề dinh dưỡng. Vì thế, công ty luôn mang đến thực đơn đa dạng không trùng lặp trong 15 ngày. Mỗi suất ăn còn được tính toán chi tiết về hàm lượng các chất. Điều này cho phép người lao động có cơ hội ăn ngon miệng mỗi ngày và có một sức khỏe tốt để làm việc.

Kết luận

Qua góc thông tin hy vọng bạn đã bỏ túi được kinh nghiệm để tìm kiếm nhà cung cấp suất ăn văn phòng. Còn nếu bạn quyết định Đại Đức Tài hay cần tư vấn thêm thông tin hãy chủ động liên hệ công ty. Cổng thông tin chăm sóc khách hàng của công ty Đại Đức Tài làm việc 24/24 sẽ luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình. Mọi thông tin bạn hãy truy cập website www.daiductai.vn để cập nhật chi tiết.

Hãy tham khảo thêm những dịch vụ khác tại Đai Đức Tài nhé

 

 ​​​​​​​

face
face
face
face