Về chúng tôi

Về chúng tôi
Ngày đăng: 02/11/2023 09:01 PM

Mục lục bài viết

  Đại Đức Tài - Công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

  Những năm gần đây, nhu cầu về suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp,... tăng nhanh và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. Thấu hiểu được nỗi lo và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng Công ty TNHH TMDV Đại Đức Tài đã tiên phong và là một trong những công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu cho các nhà máy, văn phòng, trường học uy tín tại Việt Nam.

  1. Vì sao nên chọn công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài?

  Được thành lập từ năm 2010, CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI ĐỨC TÀI là một trong những công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, có tiếng hàng đầu tại tỉnh Bình Dương và Vũng Tàu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng đối tác và khách hàng.

  Chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, lấy tiêu chuẩn chất lượng an toàn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp làm mục tiêu phát triển. Chất lượng của từng bữa ăn là tiêu chuẩn không ngừng nâng cao của công ty, như một lời cam kết và chia sẻ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động.

  - Đội ngũ chuyên nghiệp

  Đại Đức Tài luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm tại nhiều thị trường thương mại. Với sự hiểu biết sâu rộng và nhạy bén, nhân viên thu mua luôn bám sát nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

  - Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

  Vì chất lượng và an toàn thực phẩm của từng bữa ăn, Đại Đức Tài áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn, tiếp nhận sản phẩm đạt chất lượng từ nhà cung cấp đến khâu nhập kho và chế biến. Đối với những sản phẩm không đạt yêu cầu của hãng và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng, chúng tôi đặc biệt nghiêm ngặt trong quá trình kiểm tra và loại bỏ.

  Sản phẩm chuẩn nhập khẩu luôn được đóng gói và bảo quản cẩn thận. Chúng tôi chuyên môn hóa từng mặt hàng riêng lẻ để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể. Trước khi suất ăn được giao đến tay khách hàng, đội ngũ nhân viên chính thức của Đại Đức Tài luôn kiểm tra suất ăn kỹ càng để đảm bảo suất ăn công nghiệp đạt chất lượng cao và an toàn.

  - Đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng

  Nhà ăn, bếp ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả nhân viên tham gia phục vụ ăn uống đều đã được tập huấn kiến ​​thức vệ sinh an toàn thực phẩm, được khám sức khỏe định kỳ. Thực hiện hướng dẫn, huấn luyện nhân viên chấp hành nội quy bếp ăn, căn tin nội quy, quy chế phục vụ của đơn vị. Hướng dẫn và công bố nội quy bếp ăn đảm bảo an toàn và phục vụ khách hàng tốt nhất.

  2. Các hình thức dịch vụ của Đại Đức Tài

  Sau nhiều năm hoạt động, Đại Đức Tài đã xây dựng được thương hiệu của bản thân như một công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tận tâm vì lợi ích của khách hàng. Nhờ vậy, công ty xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài với những đối tác của mình.

  - Chế biến tại điểm khách hàng

  Đối với những khách hàng đã có địa điểm riêng để thợ sơ chế, nấu và ăn uống ban đầu. Theo yêu cầu của khách hàng, Công ty Đại Đức Tài sẽ tổ chức nấu ăn tại chỗ. Đối với những khách hàng chưa có bàn ghế cho công nhân hay dụng cụ bếp phục vụ nấu nướng, công ty chúng tôi có thể đầu tư và cho mượn trọn bộ theo thỏa thuận giữa hai bên.

  Thực phẩm được nhập trực tiếp đến địa điểm của bạn và nhân viên của Đại Đức Tài sẽ đến trước giờ ăn khoảng 15 phút để chuẩn bị, nấu và bày ra đĩa, sau đó từng nhân viên bên bạn sẽ đến lấy đồ ăn.

  - Dịch vụ thầu căn tin

  Các bếp ăn, căn tin do Đại Đức Tài Đảm nhận sẽ có quy trình chế biến đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn, vệ sinh và nhanh chóng. Đĩa ăn tối căng tin do Đại Đức Tài cung cấp được làm bằng chất liệu an toàn, không gây ô nhiễm môi trường đảm bảo chất lượng thực phẩm và mang đến cho nhân viên những bữa ăn đầy đủ chất, đủ chất. Cũng giống như dịch vụ cung cấp suất ăn công ty, dịch vụ này sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn những thực đơn đa dạng.

  - Phục vụ mang đi

  Đối với nhiều công ty, doanh nghiệp không cung cấp suất ăn sẵn cho nhân viên, đây là một dịch vụ có nhiều tiện ích. Làm việc ở công ty đã rất mệt, việc mang cơm từ nhà ra sẽ khiến khách hàng thêm đau đầu và bận rộn hơn. Ít thời gian hơn khi bạn phải tranh giành để chuẩn bị bữa ăn mang đi cho khách hàng. 

  Chưa kể, việc có quá ít thời gian cho bữa trưa hoặc bữa tối có thể khiến bạn rất ngại đi ăn nhà hàng. Vì vậy, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp giao tận nhà sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng hãy đến với Suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài, đây là cơ sở kinh doanh có cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tuân thủ rất tốt về an toàn vệ sinh. Để nhận tư vấn miễn phí hãy liên hệ tới 0942 4444 66 (Ms. Liên) Hoặc 0933511096 (Ms. Ly) nhé!

   

  Chia sẻ:
  Giới thiệu
  Chỉ đường