Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp

Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 11/11/2023 10:53 AM

Mục lục bài viết

    Tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

    Liên Hệ Ngay

    Đại Đức Tài là thương hiệu được đánh giá cao trong dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trên thị trường hiện nay. Trong đó uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp chính là những đánh giá cơ bản của đông đảo khách hàng khi đồng hành. Với quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp đạt chuẩn cùng chính sách xây dựng hệ thống vững mạnh Đại Đức Tài chưa bao giờ làm đối tác khách hàng thất vọng.

    Đôi nét về công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

    Đại Đức Tài chính thức gia nhập thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp vào năm 2010. Trong suất quá trình hoạt động Đại Đức Tài luôn không ngừng cải thiện bản thân nhằm mang đến những suất ăn chất lượng nhất. Và sự thành công của công ty đã được khẳng định khi:

    Giới thiệu về công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

    Đại Đức Tài uy tín hàng đầu

    Và để làm nên được sự thành công này Đại Đức Tài sở hữu trong mình rất nhiều thế mạnh tạo cái riêng cho thương hiệu mình. Trong đó điển hình là:

    Chi tiết quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp của Đại Đức Tài

    Đối với mỗi nhà cung cấp suất ăn công nghiệp quy trình sản xuất chính là chìa khóa then chốt làm nên thành công. Và tại Đại Đức Tài, thương hiệu đã chú trọng mạnh mẽ trong khâu sản xuất, chế biến. Quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp tại Đại Đức Tài đảm bảo chuẩn khép kín an toàn vệ sinh thực phẩm. Cụ thể quy trình như sau:

    Chi tiết quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp của Đại Đức Tài

    Quy trình sản xuất ăn công nghiệp đạt chuẩn đề ra

    Xem thêm: Hoạt động bếp ăn Đại Đức Tài

    Bước 1: Nhập hàng và kiểm tra chất lượng

    Nhân viên sẽ lên thực đơn cho từng ngày với số lượng món ăn cũng như khẩu phần ăn cân đối. Sau đó thực hiện nhập nguyên liệu và kiểm tra hàng hóa cẩn thận cả số lượng và chất lượng. Việc kiểm tra sẽ tuân thủ là:

    Bước 2: Sơ chế thực phẩm

    Sơ chế là bước quan trọng trong quy trình sản xuất suất ăn. Sau khi nhập thực phẩm, hàng hóa thì sẽ được phân loại, sơ chế và thực hiện bảo quản sao đảm bảo nhất để giữ cho thực phẩm được tươi ngon. Trong đó:

    Bước 3: Chế biến

    Để có được suất ăn công nghiệp chất lượng, khâu chế biến trong quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp rất quan trọng. Theo đó căn cứ vào thực đơn, số lượng suất ăn, bếp trưởng sẽ tiến hành định lượng yêu cầu xuất kho, chỉ đạo chế biến. Quy trình chế biến phải:

    Quy trình chế biến suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

    Chế biến thực phẩm đúng quy trình

    Bước 4: Bảo quản

    Một khi thức ăn đã chế biến xong thì sẽ được đưa tới thiết bị bảo quản. Mục đích là giữ cho thức ăn được ngon lành, nóng hổi đến giờ quy định để cho thực khách ăn sao cho đạt chuẩn nhất.

    Bước 5: Chi suất và tổ chức ăn

    Bản chất đây là bước bố trí dây chuyền để phân chia suất ăn theo dây chuyền khép kín. Trước giờ ăn khoảng tầm 15 phút, nhân viên sẽ tiến hành chia suất ăn sẵn ra khay và sắp xếp đúng vị trí quy định.

    Bước 6: Lưu mẫu thực phẩm

    Hàng ngày cán bộ y tế của khách hàng cùng đại diện Đại Đức Tài sẽ thực hiện kiểm tra nguồn hàng thực phẩm đầu vào lẫn thực phẩm chính. Sau đó tiến hành lưu mẫu. Mẫu sẽ được lưu trong nhiệt độ thích hợp 24 giờ dưới sự giám sát của 2 bên.

    Bước 7: Kiểm tra chất lượng phục vụ

    Đại Đức Tài xây dựng tiêu chuẩn kiểm tra đặc biệt nhằm giám sát hoạt động nhà ăn. Công ty sẽ thường xuyên kiểm tra theo định kỳ đột xuất về mức độ thực hiện tiêu chuẩn đã đề ra với 3 phương án:

    Liên Hệ Ngay

    Vậy chi tiết quy trình sản xuất suất ăn công nghiệp tại Đại Đức Tài đã được chia sẻ như trên. Nếu bạn cần được tư vấn và tìm hiểu gì thêm bạn hãy truy cập ngay website https://daiductai.vn/

    Hãy tham khảo thêm những dịch vụ khác tại Đại Đức Tài nhé

    Chia sẻ:
    Giới thiệu
    Chỉ đường