Quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp

Quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 06/11/2023 10:21 PM

Mục lục bài viết

  Khám phá quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp 1 chiều đạt chuẩn của Đại Đức Tài

  Liên Hệ Ngay

  Một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty chính là quy trình phục vụ suất ăn của đơn vị đó như thế nào? Bởi vì chỉ cần nắm rõ quy trình bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp tốt hay xấu. Từ đó có thể chọn được nhà cung cấp bữa ăn ngon, chất lượng nhất cho nhân viên công ty. Sau đây là những thông tin chi tiết về quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp 1 chiều đạt chuẩn của Đại Đức Tài, bạn hãy cùng khám phá nhé.

  Sơ đồ vận hành của hệ thống quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp 1 chiều của công ty Đại Đức Tài

  Suất ăn công nghiệp của công ty Đại Đức Tài đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ suất ăn do công ty cung cấp có thể làm hài lòng các đối tác như vậy là vì được phục vụ theo một quy trình đạt chuẩn 1 chiều khép kín. Bạn có thể tham khảo sơ đồ hoạt động sau đây để dễ hình dung.

  Suất ăn công nghiệp đại đức tài

  Sơ đồ quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp 1 chiều Đại Đức Tài

  Chi tiết các bước vận hành trong quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp của công ty Đại Đức Tài

  Trong quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp 1 chiều đạt chuẩn của công ty có rất nhiều khâu phải trải qua mới thu được thành quả chất lượng. Mỗi khâu sẽ đảm nhiệm một công việc riêng tạo thành một dây chuyền khép kín vừa đảm bảo vệ sinh - an toàn thực phẩm vừa chế biến ra những món ăn ngon, chuẩn vị để phục vụ khách hàng. Tiêu biểu:

  Tiếp nhận và kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào

  Khi tiếp nhận nguyên liệu đầu vào, công ty luôn đề cao các yếu tố về số lượng và chất lượng. Vì vậy công ty chỉ sử dụng nguồn hàng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo độ tươi ngon.

  Đặc biệt công ty luôn ưu tiên sử dụng nguyên liệu đã qua kiểm định, có giấy tờ xác minh của các cơ quan có thẩm quyền.

  Sơ chế thực phẩm

  Mọi nguyên liệu thực phẩm sau khi tiếp nhận sẽ được phân loại. Sau đó tiến hành sơ chế và bảo quản nghiêm ngặt theo quy định.

  suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

  Sơ chế thực phẩm đúng quy định

  Xem thêm: Hoạt động bếp ăn Đại Đức Tài

  Chế biến thực phẩm

  Dựa vào thực đơn đã được lên sẵn và số lượng khách hàng cần phục vụ thì đầu bếp sẽ tịnh định lượng các nguyên liệu, số lượng thực phẩm cần dùng. Từ đó tiến hành quy trình chế biến các món ăn theo thực đơn. Quy trình chế biến và phục vụ các suất ăn công nghiệp của công ty Đại Đức Tài đạt chuẩn vì luôn đảm bảo các yêu cầu:

  Chia suất ăn và tổ chức ăn

  Khi đến giờ ăn, nhân viên công ty sẽ chia lượng thức ăn đã chuẩn bình thành các suất ăn phù hợp với số lượng khách hàng đã đặt trước. Công đoạn này được công ty bố trí thực hiện theo hình thức dây chuyền khép kín đảm bảo phục vụ đúng thời gian quy định. Tất cả các món ăn được công ty phục vụ luôn luôn đảm bảo về độ nóng. Món ăn không những ngon mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

  Bảo quản thức ăn

  Khâu bảo quản thức ăn rất quan trọng trong quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp của công ty Đại Đức Tài. Do đó bất cứ khi nào món ăn được chế biến xong sẽ ngay lập tức được đưa vào thiết bị bảo quản giữ nóng thức ăn. Qua đó đảm bảo thức ăn luôn nóng hổi khi phục vụ đến tay các thượng khách.

  Công ty suất ăn công nghiệp Đại Đức Tài

  Tiến hành bảo quản thức ăn sau chế biến

  Lưu mẫu thực phẩm

  Các suất ăn công nghiệp của công ty Đại Đức Tài luôn được kiểm định bởi các cán bộ y tế. Trong đó bao gồm cả nguồn thực phẩm đầu vào và thực phẩm chính đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Các cán bộ y tế và đại diện công ty sẽ tiến hành lưu mẫu trong nhiệt độ thích hợp trong vòng 24 giờ. Qua đó giám sát chất lượng vệ sinh - an toàn thực phẩm cho các món ăn.

  Kiểm soát chất lượng phục vụ

  Công ty Đại Đức Tài luôn xây dựng những tiêu chuẩn kiểm tra đặc biệt cho mô hình sản xuất phục vụ suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp của mình. Vì thế công ty cùng khách hàng thường xuyên kiểm tra định kỳ và đột xuất mức độ thực hiện những tiêu chuẩn đã đề ra:

  Kết luận

  Trên đây là những khám phá chi tiết về quy trình phục vụ suất ăn công nghiệp 1 chiều đạt chuẩn của công ty Đại Đức Tài. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu được thế nào là quy trình phục vụ suất cơm công nghiệp đạt chuẩn. Nếu bạn nào muốn đặt hàng thì hãy liên hệ với công ty tại www.daiductai.vn để được nhận báo giá chi tiết hoặc tư vấn kỹ càng hơn.

  Hãy tham khảo thêm những dịch vụ khác tại Đại Đức Tài nhé

  Chia sẻ:
  Giới thiệu
  Chỉ đường